Hảo Hảo trao xe Lexus đầu tiên cho khách hàng may mắn

1

Sau 2 tháng triển khai, chương trình “Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe Lexus” đã đi được hơn một phần hai chặng đường. Chủ nhân của những giải thưởng đã dần hé lộ, nhất là vào ngày 22/1 vừa qua, Acecook Việt Nam đã tìm ra chủ nhân của chiếc xe hơi Lexus đầu tiên.

Buổi quay số may mắn đầu tiên được tổ chức tại trụ sở chính công ty tại TP HCM, dưới sự theo dõi và chứng kiến từ đại diện của Bộ Công Thương và công ty Acecook Việt Nam. Chương trình đã tìm ra chủ nhân của 40 giải ba – TV Sony, 12 giải nhì – xe Honda Vision và một giải nhất là xe hơi Lexus NX300.

Buổi quay số may mắn lần thứ nhất diễn ra vào ngày 22/1 tại TP HCM.

Buổi quay số may mắn lần thứ nhất diễn ra vào ngày 22/1 tại TP HCM.

Ngày 30/1, Acecook cũng tổ chức trao thưởng cho anh Mai Văn Trường – chủ nhân của chiếc xe Lexus NX300 của chương trình “Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe Lexus” tại huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An dưới sự chứng kiến đông đảo của người dân địa phương, người thân và bạn bè của anh Trường.

Hảo Hảo trao xe Lexus đầu tiên cho khách hàng may mắn

 
 

Hảo Hảo trao xe Lexus đầu tiên cho khách hàng may mắn

Anh Mai Văn Trường – chủ nhân xe Lexus cho biết: “Hôm đó tôi ăn sáng thì thấy trong gói mì Hảo Hảo có một tấm thẻ của chương trình ‘Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe Lexus’, tôi cào và trúng một thẻ 500.000 đồng, tôi vẫn giữ lại thẻ hy vọng may mắn sẽ đến với tôi lần nữa. Đến lúc tổng đài thông báo trúng thưởng, lần đầu thì tôi không tin lắm, tôi phải nhờ tổng đài viên nhắc lại cho mình 3 lần mới tin là thật. Khi nghe điện thoại xong, tôi đã hét toáng lên vì vui mừng. Thực sự tối đó tôi vui quá không làm sao ngủ được mãi đến tầm 3-4h sáng mới ngủ”.

Anh Mai Văn Trường - chủ nhân xe hơi Lexus trị giá 2,5 tỷ đồng.

Anh Mai Văn Trường – chủ nhân xe hơi Lexus trị giá 2,5 tỷ đồng.

Có mặt tại buổi trao thưởng, ông Majima Fumihiro – Giám đốc chi nhánh Acecook Việt Nam tại Hưng Yên không giấu nổi vui mừng khi trao thưởng chiếc xe hơi Lexus cho khách hàng trúng giải.

“Cảm ơn anh và gia đình đã luôn tin dùng sản phẩm mì Hảo Hảo của chúng tôi. Thay mặt Acecook Việt Nam tôi cảm ơn sự đồng hành của người tiêu dùng trong suốt thời gian qua. Mong rằng người tiêu dùng Việt Nam vẫn sẽ luôn tin tưởng các sản phẩm của Acecook Việt Nam nói chung và sản phẩm mì Hảo Hảo nói riêng”, ông Majima Fumihiro chia sẻ.

Ông Majima Fumihiro - Giám đốc Acecook Việt Nam chi nhánh Hưng Yên trao Lexus cho anh Mai Văn Trường

Ông Majima Fumihiro – Giám đốc Acecook Việt Nam chi nhánh Hưng Yên trao Lexus cho anh Mai Văn Trường

Dù đã đi qua hơn một phần hai chặng đường nhưng chương trình “Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe Lexus” vẫn đang tiếp tục diễn ra để tìm ra chủ nhân tiếp theo của chiếc xe hơi Lexus NX300 cùng hàng nghìn giải thưởng khác. Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn còn 13 Honda Vision, 49 Tivi Sony, 4.629 thẻ cào.

Chương trình khuyến mãi “Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe Lexus” được tổ chức trên toàn quốc từ ngày 3/12/2018 đến 2/3/2019. Chương trình được xem là món quà Tết nhiều ý nghĩa dành cho khách hàng yêu mến mì Hảo Hảo nói riêng và các sản phẩm của Acecook Việt Nam nói chung. Lần quay thưởng thứ 2 sẽ được tổ chức vào ngày 8/3. Thông tin chi tiết chương trình, vui lòng liên hệ hotline: 19001884 hoặc truy cập

(Nguồn: Hảo Hảo)

 

Nguồn tin: https://vnexpress.net/kinh-doanh/hao-hao-trao-xe-lexus-dau-tien-cho-khach-hang-may-man-3881537.html