Mickelson không qua nhát cắt vòng hai giải Arnold Palmer

1

Mickelson chỉ cần 68 gậy để hoàn tất vòng mở màn giải năm nay. Nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ ở ngày thi đấu thứ hai khi chủ nhân 44 danh hiệu PGA Tour tốn 78 gậy mới đi hết vòng.

Diễn biến vòng hai giải Arnold Palmer

 
 

Diễn biến vòng hai giải Arnold Palmer

Diễn biến vòng hai giải Arnold Palmer Invitational. 

Mickelson bogey hai lần và bogey kép một lần chỉ sau bảy hố đầu. Lão tướng 48 tuổi sau đó bogey ở hố số 1 và có birdie duy nhất trong ngày ở hố số 5. Chỉ cần đạt chuẩn ở ba hố cuối, ông vẫn qua nhát cắt.

Nhưng Mickelson tiếp tục phạm sai lầm tệ hại trong cú driver ở hố áp chót, trước khi bogey kép lần thứ hai. Điểm +2 khiến “The Lefty” lần đầu không qua nhát cắt trong năm 2019.

Trong cuộc phỏng vấn sau đó, ông thất vọng về bản thân đến mức không chắc sẽ góp mặt ở The Players tuần tới.

“Đó là giải đấu hàng đầu trên Tour mà dường như không ai muốn vắng mặt”, Mickelson nói. “Nhưng thật vô nghĩa nếu tôi tiếp tục chơi như thế này ở đó. Tôi sẽ tập luyện vào thứ Ba, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng”.

Mickelson có dấu hiệu sa sút phong độ sau khi đã chơi tốt ở hai tháng đầu năm 2019. Ảnh: Golf Digest.

Mickelson có dấu hiệu sa sút phong độ sau khi đã chơi tốt ở hai tháng đầu năm 2019. Ảnh: Golf Digest.

Hai người giữ đỉnh bảng vòng hai là Tommy Fleetwood và Keegan Bradley với cùng điểm -9. Đây là hai người duy nhất đánh dưới 70 gậy trong cả hai vòng đầu. Thành tích của họ là tốt nhất ở sân Bay Hill kể từ năm 2013.

Đương kim vô địch Rory McIlroy thì rất khó bảo vệ danh hiệu khi chỉ đạt -2. Ngôi sao người Bắc Ireland lặp lại bốn bogey như vòng một, nhưng có được bốn birdie và một eagle. Anh xếp T31 và cách đỉnh bảng bảy gậy.

Nhân Đạt

 

Nguồn tin: https://vnexpress.net/the-thao/mickelson-khong-qua-nhat-cat-vong-hai-giai-arnold-palmer-3891972.html